Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới

Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới

Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới cư dân Dự án Thăng Long City Đại Mỗ B32 ct1 ct2 Hà Nội hưởng lợi lớn

Với chiến dịch dịch chuyển các cơ quan hành chính kinh tế mới về phía Tây thủ đô, UBND thành phố Hà Nội vừa phê duyệt quy hoạch đường 70 đoạn từ Đại Lộ Thăng Long đến Nhổn, nằm ngay trên địa phận phường Tây Mỗ, Đại mỗ quận Nam Từ Liêm. qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới

Với quy mô lớn, tuyến đường 70 trải dài qua khu vực đông dân cư, con đường mới  cho cư dân khu vực phía Tây Hà Nội nói chung và cư dân Dự án Thăng Long City B32 Đại Mỗ, Tây Mỗ nói riêng. 

Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới
Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới

Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới nhất google map

Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới nhất google map
Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới nhất google map

Trục đường 70 – phao cứu kịp thời của cư dân phía Tây Hà Nội

Tại quyết định số 4897/QĐ – UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tuyến đường 70 với diện tích quy hoạch chi tiết 1/500 khoảng 168ha nút giao giữa Đại lộ Thăng Long và quốc lộ 32.

 Dự án làm cụ thể hóa đồ án quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Với chiều dài toàn tuyến khoảng 4,5 km, quy mô dân số khoảng 6.000 người với mục tiêu giảm thiểu ách tắc giao thông phía Tây thủ đô và tổ chức lại

 không gian kiến trúc cảnh quan 2 bên tuyến đường, tạo bộ mặt kiến trúc đô thị đáp ứng được nhu cầu phát triển chung của khu vực, hài hòa với các công trình hiện có trên địa bàn.

Bản đồ quy hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới online

Bản đồ quy hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới online
Bản đồ quy hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới online

Trên thực tế, từ lâu vấn đề ách tách giao thông nội đô Hà Nội luôn khiến các nhà lãnh đạo, chức trách đau đầu, đã có nhiều ý tưởng, phương án được đưa ra để giải quyết vấn đề này.

Một số phương án đã được bàn giao và đưa vào khai thác thực hiện như dự án xe buýt nhanh, đường sắt trên cao hình thành.

Tuy nhiên, với dự án đường 70 nối từ Ngô Thì Nhậm xuyên qua Hà Đông, Đại Mỗ,Tây Mỗ chạy thẳng tới Quốc lộ 32.

Trục đường 70 này sẽ làm giảm 1 lượng giao thông lớn của khu vực phía Tây thủ đô bao gồm các khu đô thị Dương Nội, các tuyến đường Tố Hữu, giúp cư dân nội đô cũng như các khu vực lân cận được được giao lưu thuận tiện, dễ dàng di chuyển.

Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới cà phê (cafe)

Các Dự án bất động sản gia tăng giá trị trong đó có Dự án Thăng Long City B32 Ct1 Ct2 từ việc quy hoạch đường 70

Sau khi dự án được đi vào vận hành, tuyến đường sẽ kết nối các khu vực trọng điểm nội đô tới các khu vực ngoại ô với vài phút lái xe.

Tuyết đường 70 sẽ phục vụ giao thông toàn khu vực, đáp ứng được nhu cầu đi lại của các đô thị trọng điểm như khu đô thị Dương Nội, các khu dự án Nam Cường, Vinhomes, Dự án Thăng Long City Đại Mỗ.

Toàn bộ được lưu thông nhanh chóng và giảm thiểu chi phí cũng như thời gian một cách đáng kể nhất. Với dự án đường 70, đã gián tiếp tạo những hiệu ứng tích cực đến các cư dân taị quận Hà Đông.

Được biết, khi muốn đi vào khu đô thị Dương Nội chỉ có một cách là đi qua đường Tố Hữu vào trung tâm thành phố. Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới

Qui hoạch đường 70 đại mỗ Tây Mỗ từ liêm hà nội mới điện tử

Sau khi tuyến đường 70 được hình thành thì cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực Mỹ Đình, Lê Trọng Tấn… hoặc đến các khu vực lân cận khác.

Tuy nhiên, đối với Dự án Thăng Long City Đại Mỗ B32 Ct1 ct2 thì việc di chuyển tham gia giao thông lại vô cùng dễ dàng và thuận tiện, bởi Dự án nằm sát ngay mặt đường 70

Nằm ngay tại cửa ngõ các khu đô thị, dự án Thăng Long City B32 Đại Mỗ được hưởng lợi nhiều nhất từ tuyến đường 70 này.

Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới chung cư

Dự án chung cư cao cấp CT1 CT2, liền kề Biệt thự của Chủ đầu tư Công ty TNHH Thăng Long  không chỉ có vị trí đẹp với nhiều tiện ích nội và ngoại. Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới

khu cùng với tâm huyết của chủ đầu tư  Thăng Long mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, thông thoáng, an lành, bình an.

 Ngày nay cư dân Dự án Thăng Long City B32 còn có thể dễ dàng liên kết và di chuyển tới trung tâm và các vùng lân cận, nơi cư dân chỉ mất 10p lái xe là có thể đến trung tâm thành phố mới của thủ đô Hà Nội – Trung Hoà, Nhân Chính.

Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới ngày nay

Được bàn giao vào tháng 6/2018 – dự án đang đón được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong  thành phố và ngoại thành.

Với chính sách và giá hấp dẫn, chỉ 1,6 tỷ quí khách hàng có thể sở hữu ngay 1 căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với đầy đủ (full) nội thất cao cấp. Công trình phụ, nhà vệ sinh hiện đại chuẩn Châu âu.

Hơn nữa khi khách hàng đăng ký mua ngay hôm nay sẽ được chiết khấu lến tới 10% giá trị căn hộ, ngoài ra chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% đến ngày bàn giao. 

Qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới cuối tuần

Một tuyến đường mới khu vực ngoại ô phía Tây thủ đô đang xây dựng, giải pháp tối ưu dành cho cư dân Dự án Thăng Long City B32 nói riêng, các khu đô thị xung quanh  và thủ đô Hà Nội nói chung.

qui hoạch đường 70 đại mỗ từ liêm hà nội mới góp phần xây dựng hạ tầng mới, giảm ách tách giao thông đô thị, quy hoạch đường 70, có thể coi như phao hỗ trợ  kịp thời của cư dân Hà Nội.

xem thêm dự án tại đây: bdstpland.com

Hotline: 094.985.6168