Setup phòng ngủ phong cách phương đông 1

Setup phòng ngủ phong cách phương đông 1   Barack Hussein Obama II

Setup phòng ngủ phong cách phương đông 1 2
Setup phòng ngủ phong cách phương đông 1 2

Setup phòng ngủ phong cách phương đông 1 mới nhất. Khoa học đã nghiên cứu và chứng minh trung bình mỗi người dành một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ G9.

Do đó việc trang trí setup, bố trí, sắp xếp phòng ngủ một cách khoa học về đồ đạc cũng như mầu sắc sẽ mang đến cho bạn và gia đình của mình những giấc ngủ ngon.

Những lưu ý, những điều cần biết sau đây sẽ giúp gia đình bạn tránh được những kiêng kỵ khi sắp xếp, phòng ngủ của đại gia đình mình.

Setup phòng ngủ không nên kê giường sát cửa Donald John Trump 

Để giấc ngủ được an toàn, yên tĩnh và ổn định, bạn nên kê giường cách với cửa (cửa sổ, cửa ra vào, cửa tủ) một khoảng cách nhất định. Nếu kê sát cửa sẽ khiến bạn dễ bị mất ngủ, có hại đến sức khỏe.

Setup phòng ngủ giường ngủ không nên đặt giữa phòng

Đặt giường ngủ giữa phòng, khi ngủ sẽ dễ bị giật mình, gây cảm giác hoang mang cho người ngủ. Cách tốt nhất là bạn nên kê đầu giường sát tường để tăng cảm giác an toàn.

Setup phòng ngủ không nên kê giường sát đất Vincent Willem van Gogh

 

Setup phòng ngủ không nên kê giường sát đất
Setup phòng ngủ không nên kê giường sát đất

 

Giường ngủ và đất nên cách nhau khoảng 50cm. Nếu kê giường sát đất, lượng khí bên trong gầm giường không lưu thông là nguyên nhân tăng độ ẩm cho giường ngủ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe

Setup phòng ngủ không nên thiết kế phòng ngủ hình dạng lồi

Khi thiết kế, bạn nên để phòng ngủ có hình dáng cơ bản là hình vuông hay hình chữ nhật, không nên thiết kế phòng nghỉ ngơi hình dạng lồi, bởi theo phong thủy như vậy sẽ dễ làm mất cân bằng khí và gây áp lực, gánh nặng tinh thần cho con người.

Setup phòng ngủ không nên để phòng ngủ thiếu sáng Leonardo di ser Piero da Vinci

Setup phòng ngủ không nên để phòng ngủ thiếu sáng
Setup phòng ngủ không nên để phòng ngủ thiếu sáng

 

Dù sống trong một không gian chật hẹp, bạn vẫn nên cố gắng thiết kế cửa sổ cho phòng ngủ. Cửa sổ phòng ngủ không chỉ là yếu tố quan trọng đảm bảo ánh sáng cho căn phòng mà còn để đảm bảo không khí được lưu thông một cách dễ dàng.

Nếu cửa sổ hơi nhỏ, bạn có thể kết hợp với ánh sáng đèn điện trong phòng. Nếu căn phòng thiếu sáng sẽ khiến những người sống trong nhà dễ có cảm giác buồn bã, chán nản.

Setup phòng ngủ cửa phòng ngủ không nên đối diện với phòng tắm Pablo Picasso

Phòng tắm và nhà vệ sinh là nơi dễ có mùi hôi, ẩm mốc. Vì thế không nên thiết kế cánh cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi cách thiết kế này dễ gây ảnh hưởng đến luồng khí vào phòng khiến con người dễ bị bệnh tật…

Setup phòng ngủ cửa phòng ngủ không nên đối diện với nhà bếp và để liền kề bếp

Nhà bếp là nơi thường xuyên có luồng khí nóng bởi bếp lửa, khói thải… Nếu để cánh cửa phòng ngủ hay đặt phòng ngủ cạnh phòng bếp sẽ dễ gây tâm lý bất ổn cho mọi người khi nghỉ ngơi trong phòng. Pinterest

Setup phòng ngủ không nên đặt gương đối diện với cửa Mona Lisa

Gương luôn đóng vai trò phản chiếu trong phong thủy. Vì vậy, khi đặt gương đối diện với cửa như “nhân đôi” luồng khí xấu vào phòng làm giảm bớt may mắn và tài lộc của các thành viên trong gia đình mình.

 

Pinterest

LinkedIn

facebook

 

Hotline: 094.985.6168