Trường học gần | Dự án thăng long city đại mỗ B32 Ct1 Ct2

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ B2 Ct1 Ct2, Trường tiểu học Đại Mỗ, Trường Trung học cơ sở, Trường Phổ thông trung học Đại Mỗ, Học Viện bưu chính viễn thông

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2 | Trường Tiểu học Đại Mỗ

 

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2
Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2

 

Lịch sử thành lập trường Tiểu học Đại Mỗ

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI MỖ

HƠN 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trường Tiểu học Đại Mỗ thuộc phường Đại Mỗ – quận Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội.

Do có truyền thống hiếu học, lại thuộc vùng đất kinh thành Thăng Long văn hiến nên Đại Mỗ cùng với La, Canh, Cót nổi tiếng trong dân gian về tứ tổng danh hương “Nhất Mỗ, nhì La, thứ ba Canh, Cót.”

Xưa, trong các làng của Đại Mỗ đều có các lớp học chữ nho. Để khuyến khích việc học, hương ước của các làng đều có điều khoản khuyến học.

Làng nào cũng dành riêng một số ruộng gọi là ruộng học điền. Hoa lợi từ số ruộng này được dùng vào việc cúng tế nơi văn chỉ, giúp đỡ học trò nghèo và nuôi thầy đồ dạy học.

Sau cách mạng tháng Tám năm 1945, nhằm xoá nạn mù chữ, các lớp bình dân học vụ được thành lập. Chỉ sau hơn một năm đã xoá mù chữ cho hơn 1.000 người, góp phần mở mang dân trí, nâng cao ý thức tham gia xây dựng đất nước của nhân dân trong xã.

Năm 1958 trường Tiểu học Đại Mỗ được thành lập có tên là trường cấp I Hữu Hưng. Cuối năm 1958 , xã đã căn bản xoá được nạn mù chữ và được nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Đến năm 1962 có thêm các lớp phổ thông cấp II và trở thành trường cấp I, II Hữu Hưng.

Năm 1964 sau khi tách xã Hữu Hưng thành hai xã Tây Mỗ và Đại Mỗ, trường chính thức mang tên trường cấp I, II Đại Mỗ.

Trong những năm 1976 – 1980 , mặc dù kinh tế còn nhiều khó khăn xã đã đầu tư xây dựng được 45 phòng học, trong đó có 30 phòng học dành cho cấp I và 15 phòng học dành cho cấp II.

Năm học 1991- 1992, trường cấp I, II Đại Mỗ tách thành hai trường: Trường Tiểu học Đại Mỗ và trường trung học cơ sở Đại Mỗ. Năm học này dãy nhà hai tầng đầu tiên được xây dựng. Đến năm 2001 dãy nhà hai tầng thứ hai được xây dựng.

Năm 2006 khu trường Ngọc Trục được nâng cấp xây 2 tầng với 6 phòng học và 2 phòng chức năng.

Đến Năm 2007 trường Tiểu học Đaị Mỗ nhận toàn bộ cơ sở vật chất của trường Trung học cơ sở Đại Mỗ. Tổng diện tích của trường 9916 m2.

Với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, bao nhiêu thế hệ thầy cô giáo đã hết lòng tâm huyết với nghề, bao nhiêu thế hệ học trò đã khôn lớn trưởng thành, đóng góp xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng danh là những người con của huyện anh hùng, thành phố anh hùng.

Năm học 2008 – 2009 trường Tiểu học Đại Mỗ phấn đấu xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

Tháng 9 năm 2009 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2 | Trường Tiểu học Đại Mỗ

===============================

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2 | Trường THCS Đại Mỗ

Lịch sử thành lập trường

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG THCS ĐẠI MỖ

Địa chỉ: Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội

Website : thcsdaimo-ntl.edu.vn

Hiệu trưởng :Ths. Đoàn Thị Thanh Hương

1. Mục tiêu và nội dung đào tạo

Đào tạo học sinh cấp Trung học cơ sở, chú trọng chất lượng giáo dục toàn diện; đồng thời nâng cao chất lượng các môn trọng điểm, tăng cường bổ trợ kiến thức cho các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lý, Hoá … nhằm tạo điều kiện để học sinh có thể học tiếp cấp trung học phổ thông tại trường, hoặc thi vào các trường THPT chuyên của Hà Nội . 

Từ 16 lớp với 40 giáo viên năm 2011 – 2012, đến năm học 2017-2018, trường THCS Đại Mỗ đã có 25 lớp học với hơn 1100 học sinh đang theo học và đội ngũ giáo viên là hơn 70 người.

2 . Cơ sở vật chất:

Trường THCS Đại Mỗ được xây dựng tại TDP Ngọc Trục, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đây là một trong những trường THCS có cơ sở vật chất với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng phục vụ cho việc giảng dạy, học tập vui chơi và bán trú cho hơn 1000 học sinh. Trường có 1 dãy nhà 4 tầng là khu lớp học với 25 phòng học theo tiêu chuẩn quốc gia;

1dãy nhà 3 tầng là khu hiệu bộ và các phòng y tế, truyền thống, đoàn đội; 1 khu nhà đa năng 4 tầng có các phòng đa năng,phòng bán trú, Căng tin, phòng lap, phòng thí nghiệm Vật lý, Hóa học, Sinh học đúng quy chuẩn.

Ngoài ra trường còn có các phòng chuyên đề, đồ dùng dạy học, tin học, thư viện theo mô hình chuẩn quốc gia và các phòng chức năng khác…
3. Chương trình đào tạo:

Ngoài việc đào tạo theo chương trình của Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam, trường còn có các lớp giảng dạy Toán bằng Tiếng Anh, có các câu lạc bộ về thể dục thể thao, văn nghệ, học Tiếng Anh với người bản ngữ.

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề được phụ huynh và học sinh tin yêu kính trọng.

100% giáo viên của trường đạt chuẩn đào tạo, 90,3% giáo viên có trình độ trên chuẩn và 5 giáo viên có trình độ thạc sĩ, 6 thầy cô được công nhận là giáo viên giỏi cấp Thành phố, 32 thầy cô được công nhận là giáo viên giỏi cấp quận.

4. Đội ngũ giáo viên:

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề được phụ huynh và học sinh tin yêu kính trọng.

100% giáo viên của trường đạt chuẩn đào tạo, 90,3% giáo viên có trình độ trên chuẩn và 5 giáo viên có trình độ thạc sĩ, 6 thầy cô được công nhận là giáo viên giỏi cấp Thành phố, 32 thầy cô được công nhận là giáo viên giỏi cấp quận.

Giáo viên của trường có trên 100 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận ở cấp thành phố và cấp huyện. 100% Giáo viên của trường biết sử dụng CNTT trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học.

5. Chất lượng đào tạo:

Với phương châm đào tạo:

“YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG – HIỂU BIẾT – SÁNG TẠO – CỐNG HIẾN”

Qua các năm xây dựng và phát triển, chất lượng đào tạo của trường ngày càng được khẳng định. Hàng năm có 98,8% học sinh lên lớp , 95% có học lực khá và giỏi, 95% trở lên học sinh có hạnh kiểm tốt. Kết quả các khóa học sinh tốt nghiệp bậc THCS với 32% xếp loại giỏi.

Nhà trường tích cực tạo điều kiện và bồi dưỡng để học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi do các cấp, các ngành tổ chức.

Trong nhiều năm học qua, nhà trường có nhiều thế hệ học sinh tiểu biểu, đó là Em Đỗ Đức Anh- Lớp 8A5 – Huy chương Bạc – Kì thi Olympic Toán Quốc tế Singapore và Châu Á 2017;

em Đỗ Tiến Cường 8A3, Nguyễn Duy Hưng 9A6 đạt giải nhất Vật lý cấp Quận; em Đỗ Đức Anh 8A5 đạt giải Nhì Toán bằng Tiếng Việt, Em Nguyễn Quý Đang 8A5, Vũ Ngọc Quyền 9A6 đạt giải Nhì Vật Lý;

em Đỗ Đức Anh 8A5, Nguyễn Thùy Linh 7A2, Nguyễn Thùy Linh 8A5, Nguyễn Quý Việt Anh 9A6, Bùi Đức Huy 9A6, Ngô Thanh Hương 9A6, Vũ Trường Sơn 9A6 đạt giải ba Vật Lý,

em Nguyễn Quý Đang 8A5, Lê Hoàng Thành Vinh 8A5, Lê Tố Quỳnh 9A3, Nguyễn Trần Minh Quân 9A3, Lê Hoàng Yến 9A3 đạt giải ba Toán bằng Tiếng Việt.

– Giải nhất Taekwondo cấp Quận: Nguyễn Thị Thu Hiền – 9A1; Nguyễn Phương Anh – 8A2

– 1 giải Nhất toàn đoàn Taekwondo

– Giải Taekwondo Hà Nội mở rộng : Nguyễn Thị Hiền -9A1- HCĐ; Nguyễn Thành Minh – 9A2- HCĐ ;

– Đội tuyển HS tham dự Festival tiếng Anh cấp Quận đạt giải Nhì.

– Đội tuyển HS tham dự Sân khấu hóa tác phẩm văn học cấp Quận Đạt giải Nhất

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2 | Trường THCS Đại Mỗ

6. Các hoạt động giáo dục khác

6.1. Công tác chỉ đạo giáo dục toàn diện:

Nhà trường luôn coi trọng công tác giáo dục tư tưởng chính trị là công tác quan trọng hàng đầu đối với giáo dục học sinh, thường xuyên tổ chức giáo dục đạo đức, giáo dục pháp luật, giáo dục truyền thống cho học sinh lồng ghép thông qua các môn học, tiết học chào cờ, GDCD, HĐNGLL…

Tổ chức các buổi tuyên truyền, truyền thông, hội thi tìm hiểu về luật GTĐB, , phòng chống tội phạm, HIV-AIDS, tập huấn về phòng cháy chữa cháy…Trong học kỳ II vừa qua, tỷ lệ học sinh vi phạm nội quy giảm.

6.2. Công tác xã hội hóa giáo dục

Công tác XHHGD trong những năm vừa qua gặp nhiều thuận lợi, được chính quyền địa phương và đặc biệt cha mẹ học sinh đồng tình ủng hộ.

Tiếp tục thực hiện quyết định của Bộ GD-ĐT về hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, lớp; họat động của Hội khuyến học nhà trường từ đầu năm học; đã trao học bổng cho HS nghèo vượt khó, khen thưởng cho học sinh có thành tích cao trong học tập 3 đợt năm 2016, Giải thưởng Nguyễn Quý Đức.

Đã phối hợp với chính quyền địa phương trên địa bàn bảo đảm an ninh trật tự, theo dõi HS ở địa phương, theo dõi việc thực hiện ATGT, chấp hành pháp luật của HS.

6.3. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, quản lý

Giáo viên thường xuyên và tích cực ứng dụng và sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý. Số tiết dạy bằng giáo án điện tử tăng vượt bậc.

Nhà trường đã có 06 sáng kiến kinh nghiệm của các thầy cô giáo đạt giải A cấp Quận, gửi tham dự cấp TP.

Nhà trường đã tổ chức cho toàn thể học sinh khối 6 tham quan, học tập ngoại khóa tại trụ sở Panasonic; tìm hiểu, tiếp cận các thiết bị dạy- học ứng dụng công nghệ cao và giáo dục môi trường cho HS. Tổ chức thành công những buổi học tập ngoại khóa cho học sinh toàn trường vui tươi, ý nghĩa và bổ ích.

Trường học gần 

========

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2 | Trường THPT Đại Mỗ

TRƯỜNG THPT ĐẠI MỖ

Trường THPT Đại Mỗ được thành lập ngày 20/ 07/ 2002 theo quyết định của UBND TP Hà Nội, nằm trên địa bàn Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội,

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:
Giáo dục toàn diện.

Đào tạo thế hệ học sinh Nhà trường có “ Nhân cách- Học vấn – Năng lực” và chuẩn bị hành trang tốt nhất để các em tự tin vào các trường Đại học – Cao đẳng và đi vào cuộc sống.

VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Với khuôn viên rộng khoảng 15000m2 thuộc Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội,

Trường THPT Đại Mỗ có một cảnh quan sư phạm lý tưởng và được xếp vào loại đẹp trong hệ thống các trường THPT của Thành phố Hà Nội.

VỀ ĐỘI NGŨ THẦY ( CÔ ) GIÁO.

Trường có 57 Thầy ( Cô ) giáo trong đó 22 Thầy ( Cô ) có trình độ Thạc sỹ tập trung ở các môn Văn – Toỏn – Lý – Hoá – Sinh – Ngoại Ngữ.

Nhiều Thầy ( Cô ) đạt giải cao trong các kỳ thi giáo viên giỏi cấp thành phố

Năm 2007 – 2008: 1 giải ba

Năm 2008 – 2009 1 giải xuất sắc, 1 giải ba

Năm 2009 – 2010 1 giải ba

Năm 2010 – 2011 Giải nhất văn, Nhất Toán , Ba Lý.

Năm 2012 – 2013 Giải nhất GDCD, Ba Hoá, KK Sử

Năm 2013 – 2014 Giải nhất GVCN giỏi cấp TP

Năm 2014 – 2015 Giải nhì Văn cấp TP

Năm 2015 – 2016 Giải Nhì Địa, Nhì Hóa, Khuyến khích Ngữ Văn

Từ năm học 2002 – 2003 đến 2009 – 2010 trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến

Từ năm học 2010 – 2011 đến nay trường đạt danh hiệu lao động xuất sắc.

Trường học gần dự án 

VỀ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC:

Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, tận tuỵ với nghề nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu

Nhà trường rất chú trọng đến các hoạt động giáo dục học sinh Như giáo dục kỹ năng sống, giáo dục nếp sống văn minh thanh lịch, kỹ năng giao tiếp ứng xử …

Bên cạnh đó các hoạt động tập thể cũng được nhà trường hết sức quan tâm như Tham quan dã ngoại, giáo dục truyền thống …

Cùng với các hoạt động tập thể, hoạt động chuyên môn được BGH Nhà trường đặc biệt quan tâm, coi đó là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu và là yếu tố quyết định tới vận mệnh của Nhà trường.

THÀNH TÍCH HỌC SINH:

Năm học 2015 – 2016 này có

– Em Trần Ngọc Quỳnh Lớp 11A3 giải Nhất cuộc thi EYLSVN.

– Lê Bá Vân Giang 10A8 Đạt giải A cấp TP hội thi vẽ tranh vì một môi trường học tập an toàn

– 1 sản phẩm dự thi cấp TP Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết vấn đề thực tiễn 10A2

– Toàn trường có 72 học sinh giỏi, 397 học sinh Khá

* Song song với công tác giáo dục văn hóa, các em cũn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham gia các cuộc thi TDTT, QPAN, văn nghệ…nhằm nâng cao toàn diện Trí – Thể – Mỹ.

Trong nhiều năm liền, trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc; đảng bộ trong sạch vững mạnh; tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên vững mạnh và đơn vị thi đua xuất sắc.

Phát huy những thành tích đó đạt được, thày và trũ trường THPT Đại Mỗ đang nỗ lực phấn đấu hơn nữa, quyết tâm hoàn thành sớm kế hoạch xây dựng trường Chuẩn Quốc gia.

===================

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2 | Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Trường học gần 

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (tên giao dịch tiếng Anh: Posts and Telecommunications Institute of Technology, viết tắt là PTIT) là một tổ chức Nghiên cứu – Giáo dục Đào tạo có thương hiệu, uy tín với thế mạnh về Nghiên cứu và đào tạo Đại học, Sau Đại học trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Học viện là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trường được thành lập từ năm 1953 nhưng đến ngày 11 tháng 7 năm 1997 được sắp xếp lại trên cơ sở sáp nhập Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Viện Kinh tế Bưu điện, Trung tâm Đào tạo Bưu chính – Viễn thông I và Trung tâm Đào tạo Bưu chính – Viễn thông II.

==================================

Lịch sử hình thành

7/9/1953: Thành lập Trường Bưu điện và trải qua nhiều lần đổi tên: Đại học Kỹ thuật Thông tin Liên lạc, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông

– 17/9/1966: Thành lập Viện Kỹ thuật Bưu điện

– 8/4/1975: Thành lập Viện Kinh Tế Bưu điện

– 28/5/1988: Thành lập Trung tâm Đào Tạo Bưu chính Viễn thông 2

– 11/7/1997: Thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông dựa trên sự hợp nhất của bốn đơn vị: Trung tâm Đào Tạo Bưu chính Viễn thông 1 và 2, Viện Kỹ thuật Bưu điện và Viện Kinh Tế Bưu điện, trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)

– 22/3/1999: Thành lập Trung tâm Công nghệ Thông tin, sau đổi tên là Viện công nghệ thông tin và truyền thông (CDIT)

– 1/7/2014: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được điều chuyển về Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý

– 4/2/2016: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được chấp thuận bởi Thủ tướng Chính phủ trở thành trường tự chủ tài chính

============================

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2 | Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Trường học gần 

Đào tạo

Đào tạo nguồn nhân lực ICT chất lượng cao ở các bậc đại học và trên đại học. Cụ thể:

Trình độ Sau Đại học:

Đào tạo 4 mã ngành cao học: Kỹ thuật điện tử, Khoa học máy tính, Truyền dữ liệu và mạng máy tính, Quản trị kinh doanh,

Đào tạo 5 mã ngành nghiên cứu sinh: Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật máy tính, Truyền dữ liệu và mạng máy tính, Kỹ thuật Viễn thông.
Trình độ Đại học: với 10 ngành:

Công nghệ thông tin

An toàn thông tin

Điện tử

Viễn thông

Quản trị kinh doanh

Kế toán tài chính

Công nghệ đa phương tiện

Marketing

Truyền thông đa phương tiện

Thương mại điện tử

Học viện cũng thực hiện đào tạo Cao đẳng Giáo dục nghề nghiệp với 3 ngành: Ứng dụng Công nghệ Phần mềm, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế trang Web.

Quy mô đào tạo Học viện hiện nay đạt gần 20.000 học viên, sinh viên. Chỉ tiêu tuyển mới hàng năm: Sau Đại học: 400; Đại học Chính quy: 3.450; Cao đẳng Giáo dục Nghề nghiệp: 420; các hệ đào tạo phi chính quy (Vừa làm vừa học, từ xa): 1.000.

Hơn 93% sinh viên tốt nghiệp của Học viện có việc làm đúng ngành đào tạo sau 1 năm tốt nghiệp.

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2 | Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Địa chỉ:

Hiện nay Học viện gồm 4 cơ sở:

Trụ sở: 122 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Km10, đường Nguyễn Trãi, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội (Số 96 Trần Phú, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội)

Trụ sở tại Hồ Chí Minh (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh) tại 11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh: 97 Man Thiện, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2

Các khoa đào tạo

Khoa Cơ bản 1 & 2
Khoa Công nghệ thông tin 1 & 2 (đào tạo ngành Công nghệ thông tin, An toàn Thông tin)
Khoa Kỹ thuật điện tử 1 & 2 (đào tạo ngành Điện – Điện tử)

Khoa Viễn thông 1 & 2 (Đào tạo ngành kỹ thuật Điện tử – Viễn thông và ngành công nghệ Internet vạn vật (từ năm 2019))
Khoa Quản trị kinh doanh 1 & 2 (đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh, Thương mại Điện tử)

Khoa Tài chính – Kế toán (đào tạo Ngành Kế toán)
Khoa Đa phương tiện (đào tạo ngành Công nghệ Đa phương tiện, Truyền thông Đa phương tiện)

Viện Kinh tế Bưu điện – Bộ môn Marketing (đào tạo Ngành Marketing với các chuyên ngành Phân tích Dữ liệu Marketing số, Internet Marketing, Truyền thông Marketing)

Trường học gần 
Khoa Đào tạo Sau Đại học

Các viện nghiên cứu

Viện Kỹ thuật Bưu điện

Viện Kinh Tế Bưu điện

Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CDIT)

Trung tâm đào tạo

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 (Hà Nội)

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 2 (TP. Hồ Chí Minh)

Đào tạo các khóa nghiệp vụ ngắn hạn cho cán bộ, công nhân viên công tác trong ngành Bưu chính Viễn thông tại các đơn vị có nhu cầu.

Trung tâm đào tạo Đại học Mở- Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Nhằm tạo điều kiện cung cấp cơ hội học tập, nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ ở bậc đại học cho mọi người có nhu cầu học tập nhưng chưa có điều kiện học tập trung tại các cơ sở đào tạo.

Tuyển sinh xét tuyển với hệ đại học từ xa (không tổ chức thi) đầu vào.

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2 | Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Trường học gần 
Thành tích và Tặng thưởng

Trong khoảng thời gian 10 năm hình thành và phát triển, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã được Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như:

Huân chương Lao động hạng Nhất (năm 1997 và 2003)
Huân chương Độc lập hạng Nhất (năm 2006)

Huân chương Lao động hạng Ba (năm 1998)
Huân chương Độc lập hạng Ba (năm 2000)

Huân chương Lao động hạng Nhì (năm 2012)
Anh hùng Lao động (năm 2013)

Huân chương Lao động Hạng Nhất (năm 2017)
Trường nhận nhiều bằng khen, Cờ thi đua của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Bên cạnh đó, học sinh – sinh viên của Học viện còn tham gia và giành các giải thưởng về sáng tạo công nghệ như: Giải ba Nhân Tài Đất Việt (2005), Giải thưởng Sao Khuê (2003), Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đã có 50 tiến sĩ và hơn 2.000 thạc sĩ tốt nghiệp tại Học viện, đội ngũ này đã và đang cống hiến, đóng góp tích cực cho lĩnh vực bưu chính, công nghệ thông tin và truyền thông của Việt Nam.

Trường học gần dự án thăng long city đại mỗ b32 ct1 ct2 

Hotline: 094.985.6168